CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THMD
Địa chỉ:Số 27, ngõ 68 Đường Hoàng Công Chất, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0916871818
Email:thmdtech@gmail.com

Cách phòng tránh khói thiếc hàn tối ưu nhất!

Như vậy có thể thấy là khói hàn thiếc độc và ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào, vì vậy chúng ta cần phải biết cách phòng tránh để đảm bảo an toàn cho chính bản thân!

1. Đầu tiên là phải chọn thiếc hàn chì tốt, nguồn gốc rõ ràng, vì chì sẽ nằm trong ngưỡng an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc. Còn nếu mua sản phẩm rẻ, lượng chì cao gấp 2 – 3 lần so với tiêu chuẩn thì chắc chắn sức khỏe bạn sẽ phải chịu lãnh hậu quả.

2. Hệ thống xưởng, đơn vị làm việc cần phải trang bị thiết bị lọc bụi, hút mùi thật tốt, môi trường cần thoáng đãng, nhiều cửa sổ, không làm việc trong môi trường kín, đặc biệt là những nơi có thói quen đóng kín cửa mở điều hòa.

3. Đầu chúng ta thường có xu hướng cúi sát mặt vào khi hàn để có thể quan sát tốt hơn, nhưng như vậy thì khả năng tiếp xúc khí sẽ cao hơn, vậy nên cần trang bị kính lúp điện tử để tránh được vấn đề này.

4. Luôn sử dụng khẩu trang lọc bụi, khí.

Tóm lại bản chất khói thiếc không đọc, thiếc trong chì mới độc, vì vậy cần phòng tránh bằng những biện pháp trên để luôn giữ được sức khỏe tốt nhất.